Chuyển đến nội dung chính

BÀI ĐĂNG NỔI BẬT

4 số điện thoại vô cùng quan trọng với người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc

 4 số điện thoại vô cùng quan trọng với người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc 1. bbb코리아 1588-5644 ( www.bbbkorea.org ) 2. 외국인종합안내센터 1345 ( www.hikorea.go.kr ) 3. 관광통역안내전화 1330 ( english.visitkorea.or.kr ) 4. 다누리콜센터 1577-1366 ( www.liveinkorea.kr ) Mời các bạn cùng Hàn Ngữ Seona tìm hiểu về 4 số điện thoại này nhé ! 1. bbb코리아 1588-5644  Tư vấn thông tin liên quan đến bệnh viện. Hỗ trợ 20 loại ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Làm việc 24 giờ trong ngày, làm quanh năm không có ngày nghỉ nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào cần. Dịch vụ  3자 통역 (thông dịch kết nối 3 bên) miễn phí. 2. 외국인종합안내센터 1345 Tư vấn thông tin dành cho người nước ngoài nói chung liên quan đến sự lưu trú, gia hạn visa, chuyển đổi visa, xuất nhập cảnh (bao gồm cả 사회통합프로그램 KIIP)...  Hỗ trợ 20 loại ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt. Làm việc từ 9h 00 ~22h 00 từ thứ 2~6 trong tuần. Chú ý từ 18h 00 ~22h 00 thì không có hỗ trợ Tiếng Việt. Dịch vụ  3자 통역 (thông dịch kết nối 3 bên) miễn phí. Dịch vụ 마을 변호사 (luật sư làng) miễn phí.

LỜI CHÀO HỎI

 Lời chào hỏi - 인사말


Ảnh: Mùa xuân trên quê hương em


Chào mừng các bạn đã ghé thăm !

Mình xin được tự giới thiệu. Mình tên là Mai Hiền. SeoNa* - 선아 là tên mà mình lấy sau khi nhập quốc tịch Hàn Quốc. Sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Hải Phòng nhưng hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại thành phố Daejeon (대전광역시) của Hàn Quốc. Ban đầu là do xuất phát từ cuộc sống thực tế nơi đất khách quê người, mình đã nhận ra được rằng việc thông thuộc ngôn ngữ cũng như am hiểu về văn hóa bản địa là quan trọng như thế nào... Vì vậy mình đã rất chăm chỉ rèn luyện giao tiếp Tiếng Hàn cũng như tìm hiểu về văn hóa nơi đây. Thời gian trôi qua, tình yêu đối với bộ môn Tiếng Hàn ngày một lớn lên, mình cảm thấy hứng thú với những con chữ trong bảng chữ cái Hangul (한글) và muốn tìm hiểu tất cả về nó. "Học Tiếng Hàn" đã trở thành "niềm đam mê" đối với mình bao giờ chẳng hay !!!

Mình bắt đầu học Tiếng Hàn từ khi nào?

Mình đã bắt đầu học Tiếng Hàn từ năm 2014. Sau đó 5 năm, tức là vào năm 2019 mình đã lập ra hệ thống #hannguseona với mục đích là để chia sẻ tất cả những kiến thức mà mình học được đến những bạn cũng đang theo học môn Tiếng Hàn. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu quý, ủng hộ và đồng hành cùng #hannguseona. 감사합니다 😘

Bài viết của mình có độ chuẩn xác như thế nào?

Ngày nay, trên mạng xã hội có rất nhiều thông tin nhưng không phải tất cả đều chính xác. Vậy nên để soạn ra những bài viết trên blog này mình đã dùng tất cả những kiến thức mà mình đã tích lũy được khi trực tiếp trải nghiệp cuộc sống thực tế tại nơi xứ lạ quê người. Hy vọng những kiến thức và thông tin mà mình chia sẻ ở đây cũng là những điều mà các bạn đang tìm kiếm. Trong quá trình biên soạn sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót ngoài mong muốn. Vì vậy, mình hy vọng sẽ nhận được những ý khiến đóng góp từ các bạn. Sự quan tâm theo dõi cũng như ủng hộ của các bạn sẽ là nguồn động lực quý báu để mình có thể tạo ra những bài viết bổ ích và thú vị hơn nữa.^^Hãy chia sẻ bài viết đến các độc giả khác vì biết đâu có ai đó cũng đang rất cần !


💖RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ BẠN YÊU THÍCH TIẾNG HÀN TỪ KHẮP MỌI NƠI💖


Thân ái ! Seona*-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÁC KÊNH THÔNG TIN CHÍNH CỦA HỆ THỐNG #hannguseona


GOOGLE
Blog Tiếng Hàn & Văn hóa Hàn Quốc:  https://www.hannguseona.com/

YOUTUBE
Kênh video tổng hợp: https://www.youtube.com/c/hannguseona

FACEBOOK
Kênh truyền thông: https://www.facebook.com/hannguseonaBộ ảnh mang chủ đề 'Vẽ ước mơ xanh' của mình ^^😘


hannguseona


hannguseona


hannguseona


hannguseona


hannguseona


💛HÀN NGỮ SEONA - Học theo cách riêng của bạn !


-----------------------------------------------------------------------------------

Ảnh: Thành phố Daejeon nơi mình đang sinh sống


Dành cho những bạn muốn tìm hiểu về Thành phố Daejeon

👉Cổng thông tin của thành phố Daejeon:

👉Biểu tượng của Daejeon:

👉Link tổng hợp các trung tâm gia đình đa văn hóa ở  các quận của Daejeon:

👉Link tổng hợp các trường đại học ở Daejeon:

👉Các điểm đáng để thăm quan tại Daejeon:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến